Thứ Tư, 18 tháng 1, 2023

Top 5 Dịch vụ Vay tiền nhanh bằng CMND được tin dùng nhất

 Những hóa đơn điện nước, sinh hoạt phí thường sẽ đến cùng một lúc khiến bạn phải căng thẳng mỗi cuối tháng. Trong khi đó, kỳ nhận lương chưa đến, vay mượn người thân bạn bè lại tạo cảm giác e ngại. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc nhưng không muốn người thân biết tình hình hiện tại của mình. Top 5 dịch vụ vay tiền nhanh bằng CMND sẽ là lời giải đáp toàn vẹn nhất cho nhu cầu của bạn. 

1. Dịch vụ vay tiền nhanh là gì? 

Dịch vụ vay tiền nhanh là tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Tức là, đây là đơn vị chỉ áp dụng vốn đầu tư vốn có, vốn huy động đầu tư và một số nguồn khác. 


Dịch vụ vay tiền nhanh là gì?


Những dịch vụ tài chính sẽ cung cấp một khoản vay vừa đủ phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng. Mọi quy trình và cách thức hoạt động sẽ nằm trong khuôn khổ của pháp luật 

2. Điều kiện vay tiền online đạt tỷ lệ đậu cao 

Để đáp ứng những điều kiện mà các dịch vụ cho vay tiền nhanh đưa ra, người vay cần cung cấp đầy đủ giấy tờ cũng như yêu cầu tham gia.  


+ CMND/CCCD còn hiệu lực trong 15 năm và thẻ ATM chính chủ
+ Là công dân mang quốc tịch Việt Nam, sinh sống và làm việc trên toàn quốc
+ Độ tuổi từ 22 đến 60
+ Không nằm trong đối tượng nợ xấu
+ Có lịch sử tín dụng tương đối tốt
+ Có mức thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng trở lên

3. Top dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín hiện nay

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn chưa tìm được dịch vụ vay tiền online ân ý, danh sách top 5 công ty vay tiền tín dụng dưới đây sẽ tạo sự yên tâm cho mọi khách hàng. 

3.1 Takomo 

Dù chỉ mới thành lập năm 2020 đến nay, Takomo đã sở hữu lượng khách hàng đông đảo trên khắp cả nước. Takomo trực thuộc Công ty TNHH EIB Asia - chuyên cung cấp giải pháp tài chính thông minh và đáng tin cậy giúp giải quyết những khó khăn về tiền bạc nhanh chóng.  

Mọi quá trình vay vốn sẽ được thực hiện 100% bằng online, khách hàng không cần phải gặp trực tiếp để trao đổi.  Takomo hỗ trợ vay tiền bằng thẻ căn cước trên toàn quốc với mức lãi suất ổn định và thời hạn vay linh hoạt.

Giao dịch trực tuyến vừa không tốn thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo khoản vay sẽ về tài khoản trong 24 giờ. Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn Takomo. 

+ Hạn mức của Takomo đa dạng từ 500K đến 10 triệu đồng, khách hàng có thể lựa chọn một khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.
+ Lãi suất linh động từ 12% - 18,5%/năm, mức lãi suất không quá cao so với thị trường hiện nay.
+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Takomo chu đáo, tận tâm đảm bảo cung cấp mọi thông tin về khoản vay đều trung thực, minh bạch.
+ Mọi điều khoản trong hợp đồng đều rõ ràng, công khai giữa đôi bên.
+ Takomo có chính sách bảo mật thông tin về khách hàng và khoản vay. Ngoài ra, Takomo đều áp dụng công nghệ bảo mật dữ liệu tiên tiến vào quá trình xây dựng nền tảng 
+ Cách thức thanh toán linh hoạt từ các tụ điểm thu tiền đến ví điện tử.Ưu đãi 0% lãi suất cho người vay mới với hạn mức tối đa 500K trong 10 ngày

Xem thêm thông tin về Takomo tại:

  • Website: Takomo.vn

  • Hotline: 1900866614

  • Email: Hotro@takomo.vn

  • Địa chỉ: 87A Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

3.2 Tamo 

Tamo được đánh giá là một trong những nền tảng vay tiền online có quy mô lớn nhất hiện nay. Tamo chuyên hỗ trợ tài chính cấp tốc với hạn mức lên đến 20 triệu đồng trong vòng 24 giờ. Tamo được phát triển bởi công ty Sofi Solutions và Công ty TNHH Digital Credit hỗ trợ giải ngân trực tiếp. 

Đối với khoản vay đầu tiên tại Tamo, người vay sẽ nhận được ưu đãi 0% lãi suất với hạn mức lên đến 4 triệu đồng trong kỳ hạn 10 ngày. Lãi suất trung bình của Tamo dao động từ 12% - 20%/năm trong những lần vay tiếp theo (chưa tính chi phí phát sinh). Hạn mức hiện tại của Tamo từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Tuy nhiên, người vay mới chỉ được vay tối đa 20 triệu đồng. 

3.3 MoneyVeo 

MoneyVeo được điều hành bởi công ty TNHH MoneyVeo , là đơn vị chuyên tư vấn khoản vay tài chính phù hợp với mọi gia đình. Trong những năm qua, Money Veo đã nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng thân thiết trên toàn quốc. Lãi suất tối đa hiện tại mà MoneyVeo áp dụng tối đa là 18,25%. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào khoản vay thấp hay lớn của khách hàng. 

Hạn mức trung bình của MoneyVeo dao động từ 100K đến 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khách hàng mới chỉ có thể vay tối đa được 2 triệu đồng trong 30 ngày. Trong trường hợp, khách hàng vay đúng hạn và thành tích tín dụng tốt, MoneyVeo sẽ nâng cao hạn mức lên đến tối đa 10 triệu đồng. 

3.5 Cashberry 

Cashberry là nền tảng kết nối khoản vay nhanh chỉ trong 24 giờ. Tiêu chí phát triển của Cashberry là mang đến sự thấu hiểu, lòng tin tưởng giữa khách hàng và dịch vụ cho vay. Hiện tại, Cashberry hỗ trợ khách hàng với hạn mức dao động tối đa lên đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn 30 ngày. 

Cashberry có mức lãi suất được đánh giá khá ổn trên thị trường hiện nay, áp dụng lãi suất từ 10,95% - 14,6%/năm. Cashberry đang triển khai một số hình thức thanh toán đa dạng như internet banking, ví điện tử hoặc một số tụ điểm thanh lý khoản vay tiện lợi (Circle K, Family mart,...). 

3.6 Visame 

Đối với nhiều khách hàng chuyên vay tiền online, Visame vẫn còn là cái tên khá mới mẻ cũng như chưa có thành tựu nhiều trên lĩnh vực tài chính. Tuy nhiên, Visame lại được đánh giá khá tốt về chất lượng dịch vụ trong những năm gần đây nhờ vào những ưu đãi đặc biệt cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn. 

Visame cung cấp hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng trong kỳ hạn từ 30 ngày đến 90 ngày với mức lãi suất trung bình 20%/năm. Tuy nhiên, vì là một dịch vụ vay tiền khá mới trên thị trường tài chính nên Visame sẽ không tránh khỏi một số hạn chế nhất định về phạm vi đăng ký.  

Chưa kể, hồ sơ đăng ký của Visame được kiểm tra khá gắt gao. Visame đòi hỏi một lịch sử tín dụng tốt và không thuộc vào nhóm nợ xấu từ nhóm 2 trở lên. Bù lại, Visame lại sở hữu một hệ thống quản lý chất lượng. 

Tham khảo thêm danh sách các ứng dụng vay tiền online duyệt tự động ngay tại đây: takomo.vn/app-vay-tien-auto-duyet-tu-dong

Sự thiếu hụt về tài chính là điều mà không ai muốn xảy ra trong cuộc sống này. Tuy nhiên, nhu cầu vật chất và tinh thần ngày một nâng cao, vật giá leo thang chóng mặt khiến tài chính không thể duy trì ở một mức độ ổn định. 

Trong những lúc bế tắc như vậy, một đơn vị cho vay tiền là “cứu cánh” giúp bạn vượt qua khó khăn. Hy vọng với  top 5 dịch vụ vay tiền nhanh bằng CMND trên đây sẽ mang đến một sự lựa chọn toàn vẹn dành cho bạn ngay lúc này.