Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Gói cước Internet Viettel rẻ nhất và Tổng đài lắp đặt nhanh

   Là nhà cung cấp internet cáp lớn thứ hai tại việt nam. Và có giá cả phù hợp với mức tiêu dùng khách hàng, cũng như, tốc độ nhanh và không có giới hạn dữ liệu hoặc hợp đồng. 

Các gói cáp quang viettel, gói mới của Internet Viettel là supernet còn hỗ trợ thêm thiết bị mesh wifi tăng cường sóng wifi cho khách hàng


Các gói cáp quang viettel


1. Đánh giá Internet Viettel

Mặc dù trước đây, dịch vụ Internet Viettel đã nhận được một số tin tức không mấy nổi bật, nhưng nó vẫn cung cấp một số mức giá tốt và tốc độ tải xuống khi so sánh với các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) khác có cùng địa điểm.

Ngoài ra, các gói Internet Viettel đi kèm với một số đặc quyền bổ sung mà bạn có thể không tìm thấy ở nơi khác, chẳng hạn như dữ liệu không giới hạn. Vậy Viettel có phải là nhà cung cấp internet phù hợp với bạn không? Chúng ta hãy đi sâu vào sự thật và tìm hiểu.

Ưu điểm

Viettel có giá tốt cho hầu hết các tốc độ
- Không có hợp đồng
- Cũng không có giới hạn dữ liệu

Nhược điểm

- Viettel có thể có tốc độ tải xuống có thể chậm hơn so với quảng cáo

- Nhà cung cấp internet này cung cấp dịch vụ khách hàng kém

2. Internet Viettel có phù hợp với bạn không?

Trước khi đi vào chi tiết, hãy tìm hiểu xem Viettel có phù hợp với bạn không. 

Một điều chúng tôi thích là Viettel được Internet viettel biến rộng rãi trên 63 tỉnh thành. Bạn có thể thấy rõ cứ 10 nhà thì có hết 5 nhà tin dùng dịch vụ internet do viettel telecom cung cấp.

Internet Viettel có phù hợp với bạn không

Viettel tại thành phố hồ chí minh : Viettel đưa ra chương trình lắp mạng viettel tphcm Với các gói cước như gói netplus, gói supernet và gói cước đặc thù dành cho khách hàng là doanh nghiệp. So với Internet VNPT, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi , Viettel cũng đưa ra giá rất cạnh tranh. So với FPT Internet , Viettel có nhiều gói cước rẻ hơn, đặc biệt là sau đợt tăng băng thông sau đợt covid -19 vừa qua.

Chúng tôi thích cách Viettel không yêu cầu bạn ký hợp đồng, nhưng dịch vụ Internet của Viettel có thể tốt hơn một chút (đây là lý do tại sao nó không lọt vào top 5 của chúng tôi).

3. Giá và kế hoạch Internet Viettel

Viettel có một mức giá  tốt, nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ tải xuống nhanh sẽ giúp gia đình chơi game và phát trực tuyến vào cuối tuần, Viettel sẽ giúp bạn. Nó cung cấp một số gói khác nhau với tốc độ từ lên đến 80 đến 500 Mbps Mỗi tốc độ đó đủ hấp dẫn để tránh xa biểu tượng bộ đệm đó.

Nhưng chúng tôi sẽ không nói dối, chúng tôi muốn xem thêm các mức giá từ Viettel. Đó là bởi vì chúng tôi yêu thích sự lựa chọn và hiện tại Viettel không cung cấp bất kỳ thứ gì theo cách có tốc độ tải xuống chậm hơn với mức giá thấp hơn.

Chắc chắn, mức giá cho gói lên đến 120 Mbps * của nó là hợp lý, nhưng còn những game thủ solo hoặc những người lướt web thông thường không cần tốc độ cao như vậy thì sao? 

Giá và kế hoạch Internet Viettel

Bạn có thể nghe thấy Viettel so với VNPT hoặc FPT . Đó là bởi vì ba ISP này đều phục vụ cáp quang internet khắp 63 tỉnh thành.

Khi nói đến giá cả, chúng tôi nghĩ Viettel mang lại giá trị tốt nhất và giá thấp nhất. VNPT cũng là một kết nối cáp quang, có xu hướng đáng tin cậy hơn so với kết nối cáp mà FPT sử dụng.

4. Tốc độ Internet Viettel

Phát trực tiếp ở 4K hoặc tải xuống toàn bộ thư viện Steam của bạn mà không phải lo lắng về phí dữ liệu

Chúng tôi đã đề cập rằng chúng tôi mong muốn Viettel cung cấp nhiều lựa chọn hơn về tốc độ tải xuống, nhưng tốc độ mà nó mang lại là rất tốt để phát trực tuyến The Expanse trên Amazon Prime Video hoặc hợp tác với bạn bè của bạn trong một  trận đấu PlayerUnknown's Battlegrounds .

Gói lên đến 200 Mbps * phải đủ mạnh để giúp các bậc cha mẹ vui vẻ phát trực tuyến Schitt's Creek trong khi con họ xem  Phineas và Ferb trên Disney +. (Chỉ có thể không ở cùng phòng.)

Tốc độ Internet Viettel
 

Nhưng nếu bạn có nhiều thiết bị được kết nối, như điện thoại di động, hệ thống an ninh gia đình và TV thông minh và vẫn muốn xem  The Great British Baking Show khi bạn đi làm về, có thể bạn sẽ muốn nâng cấp lên gói tối đa 400 của Viettel. *

Và kế hoạch Viettel Internet Gig đó? Điều đó hoàn hảo cho một gia đình lớn, những người thích làm tất cả những điều trên — hoặc cho những game thủ nghiêm túc hoặc người lớn kiếm sống bằng công việc tại nhà.

Tốc độ tải xuống Internet viettel và tốc độ tải lên

Gói cước Tốc độ tải về Tốc độ tải lên Giới hạn dữ liệu
Supernet 1 Lên đến 100 Mbps 100 Mb / giây Vô hạn
Supernet 2 Lên đến 120 Mbps 120 Mb / giây Vô hạn
Supernet 4 Lên đến 200 Mbps 200 Mb / giây Vô hạn

Vậy còn tất cả những tin tức này về tốc độ chậm hơn so với quảng cáo của Viettel thì sao? Vâng, chúng tôi cũng đã nghe về điều đó, và nó khiến chúng tôi lắc đầu thất vọng.

Điểm tốc độ Internet Internet Viettel 2


Các nhà cung cấp Tổng xếp hạng Xếp hạng ISP của cáp Giới hạn dữ liệu
Viettel Internet Thứ 2 trong số 5 ISP Thứ 2 trong số 10 ISP cáp Vô hạn

Thực sự nhanh chóng, chúng tôi muốn lưu ý rằng điểm số có trọng số 85 trên 100 của Viettel không phải là đại diện cho bất kỳ tốc độ tải xuống nào mà bạn có thể thấy với nó. Thay vào đó, điểm số có trọng số đó là sự kết hợp của tốc độ tải xuống, tốc độ tải lên và độ trễ trung bình mà khách hàng của Viettel Internet đã thấy trong hơn 1 triệu bài kiểm tra tốc độ được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2019.

Nhà cung cấp internet cáp được xếp hạng cao nhất của chúng tôi, RCN, kiếm được 85.9 trên 100, trong khi nhà cung cấp cáp được xếp hạng thấp nhất của chúng tôi, Sparklight, kiếm được 90.5 trên 100. Điều đó đưa Viettel đến thứ 2 bảng khi nói đến internet tốc độ cao từ các ISP cáp lớn. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng rằng bạn có thể sẽ nhận được tốc độ rất tốt từ viettel.

Tổng đài lắp mạng viettel

5. Hợp đồng, thiết bị và phí

Viettel không đi kèm hợp đồng, Khi bạn đóng trước hay mua trước từ 6 tháng thì sẽ được miễn phí lắp đặt.

Chúng tôi thích rằng Viettel cung cấp tùy chọn internet không cần hợp đồng vì nó giúp bạn thoải mái chuyển đổi nhà cung cấp nếu bạn đang chuyển nhà hoặc không hài lòng với dịch vụ. Điều đó hoàn hảo nếu bạn đang thuê nhà, tạm thời ở một thành phố để làm việc hoặc chỉ là không thích các cam kết. (Chúng tôi hiểu rồi.)

Các tùy chọn khác cho internet không cần hợp đồng có thể có trong khu vực của bạn bao gồm Vnpt và FPT .

  + Thiết bị viettel cung cấp hiện nay

Viettel sẽ trang bị một modem 5G 4 cổng cực mạnh, miễn phí với internet của bạn, một điều khá hay trong số đó. Hầu hết các công ty khác tính phí thuê thiết bị từ 20.000đ đến 40.000đ thêm một tháng.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn gói cước mạng viettel rẻ nhất supernet để tăng cường vùng phủ sóng wifi. chi tiết như sau:

- Gói Supernet 1 : tốc độ 100MBps, khách hàng được trang bị 1 wifi chính 5G và 1 mesh wifi với mức giá từ 245.000đ ngoại thành và 265.000đ cho các quận nội thành.
- Gói Supernet 2 : tốc độ 200MBps, khách hàng được trang bị 1 wifi chính 5G và 2 mesh wifi. chỉ từ 260k cho ngoại thành hoặc 280k cho nội thành.

6. Dịch vụ khách hàng của Viettel 

Dịch vụ khách hàng của Viettel đã được cải thiện so với năm ngoái, nhưng vẫn còn chỗ để cải thiện nhiều hơn

Dịch vụ Internet nói chung không hoạt động tốt trong bộ phận dịch vụ khách hàng. Chúng tôi biết đó không phải là lý do biện hộ, nhưng chúng tôi muốn đặt tình huống vào thực tế trước khi đi sâu vào hoạt động của dịch vụ khách hàng của Viettel.

Chỉ số hài lòng của khách hàng việt nam (ACSI) chấm điểm ISP cho dịch vụ khách hàng mỗi năm và ngành công nghiệp internet trung bình đạt 95/100 điểm cho năm 2021.

  Vì vậy, nếu bạn nhìn vào điểm số mới nhất của Viettel là 95/100, là điều rất tuyệt vời . 

Xếp hạng dịch vụ khách hàng Viettel 3

Xếp hạng dịch vụ khách hàng

Quang Internet viettel

ACSI 2020

95 trên 100

Vì vậy, mặc dù chúng tôi rất vui khi thấy Viettel được cải thiện trong vài năm qua, nhưng chúng tôi vẫn mong đợi những điều lớn hơn và tốt hơn từ nó.

Nhưng nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài gọi dịch vụ khách hàng, bạn có thể làm gì? Điều đầu tiên trước tiên, hãy hít thở sâu và lấy giấy bút.

Sử dụng trò chuyện trực tuyến hoặc email nếu bạn có thể. Trò chuyện và email giúp bạn giải phóng để tiếp tục cuộc sống của mình mà không cần điện thoại di động gắn vào tai. Cả hai phương pháp này cũng lưu lại nhật ký những gì đã nói hoặc đã hứa, điều này hoàn hảo nếu bạn cần tham khảo lại nó để làm bằng chứng.
- Vận động chính mình. Nếu đại diện dịch vụ khách hàng hiện tại của bạn không cắt được vấn đề đó, hãy yêu cầu nói chuyện với người khác — hoặc người quản lý của họ. Điều đó có vẻ thiếu tôn trọng, nhưng cuối cùng, bạn là khách hàng và bạn xứng đáng được đối xử công bằng và tôn trọng!
- Thương lượng. Viettel không có hợp đồng, vì vậy đây có thể là một con bài mặc cả rất lớn cho bạn. Nghiên cứu giá cả và tốc độ của các nhà cung cấp internet khác trước khi bạn gọi điện hoặc trò chuyện và đừng ngại nói rằng bạn sẽ hủy dịch vụ của mình nếu Viettel không thể cung cấp cho bạn những gì bạn đang yêu cầu.

Liên hệ với Viettel tại đây:

Điện thoại: 0981.669.889
- Websiter: viettelinternet24h.com
- Địa chỉ: Số 1 Giang Văn Minh, P Kim Mã, Q Ba Đình, TP Hà Nội.