Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2020

Cách Nhận 550.000 đ và 90GB Miễn phí từ Viettel, Vinaphone, Mobifone

        Vinaphone tặng tiền cho Khách hàng, Vinaphone tặng thẻ cào miễn phí, Viettel tặng thẻ điện thoại miễn phí; nhằm để phát triển thị trường, gia tăng người sử dụng dịch vụ, hiện nay Ngân hàng quân đội MB Bank liên kết với các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, VietNammobile tặng 50.000đ, 90GB vào tkc số điện thoại, cùng phiếu quà tặng 500.000đ cho tất cả các thuê bao tải Ứng dụng MB Bank
         Theo đó chỉ cần bạn tải Ứng dụng MB Bank sẽ được tặng ngay 50k, kèm 90GB vào tài khoản chính số điện thoại để sử dụng sử dụng mà không hề mất phí nhé. Chương trình sẽ diễn ra và sẽ kết thúc trong thời gian ngắn nên bạn hãy nhanh tay thực hiện tải ứng dụng để nhận miễn phí nhé.

Vinaphone tặng tiền cho Khách hàng


        1. App MB Bank là ứng dụng gì?
       App MB Bank là một trong các dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quân đội MB Bank.Đây là ứng dụng ngân hàng của MBBank trên nền tảng điện thoại di động cho phép khách hàng thực hiện hầu hết giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với thao tác đơn giản, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi.
    
         2. Phần thường tải App MB Bank.
         A. Phần thưởng:
         - Phần thưởng 1: Tặng ngay 50.000đ vào tài khoản chính, kèm 90GB ( 3GB/ngày) trong vòng 30 ngày vào số điện thoại của bạn khi Tải và Đăng ký thành viên trên App MB Bank.
         - Phần thưởng 2Tặng ngay phiếu quà tặng 500.000đ vào tài khoản để bạn thanh toán, mua sắm online, nạp tiền điện thoại, tiền thẻ Game tại App MB Bank.
        - Phần thưởng 3: Tặng số tài khoản Mở thẻ Ngân hàng MB Bank với đuôi tứ quý, sảnh tiến, cặp đôi ... miễn phí ( ví dụ: 8888, 9999, 6789, 445566..).


        B. Thời gian áp dụng ( dự kiến)Từ ngày 01/03-30/06/2021.

        3. Thao tác thực hiện Nhận thưởng:
        - Bước 1: Bạn Tải App MB Bank tại Link về Điện thoại của mình:
► Link App MB Bank Android:  TẠI ĐÂY   
► Link App MB Bank IOS:  TẠI ĐÂY  

        - Bước 2: Bạn tiến hành Cài đặt, Đăng ký thành viên tại App MB Bank ( đầy đủ 5 bước):
      
         *Video hướng dẫn Đăng ký:

        - Bước 3: Sau khi Cài đặt và Đăng ký thành công, trong vòng 12h-24h nhà mạng sẽ xem xét, đối chiếu. Nếu bạn Đăng ký đúng, không gỡ, xóa App thì sẽ được tặng 50.000đ, 90GB vào tkc số điện thoại đã cập nhật và quà tặng 500.000đ vào tại khoản tại App.

        Rất đơn giản, chỉ việc bỏ ra 1-2 phút Tải App MB Bank là bạn đã nhận được Tặng tiền và Phần thưởng lên đến 550.000đ từ nhà mạng. Hãy Nhanh tay đăng ký ngay đừng bỏ lỡ bạn nhé. Thấy hay thì nhớ like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!