Thứ Tư, 18 tháng 1, 2023

Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi và cách khắc phục

  Tại sao Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi, và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Một số thuê bao Vinaphone khác mặc dù tài khoản còn tiền nhưng vẫn không thể nào gọi hay nhắn tin cho thuê bao khác. 
  Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống nhưng các bạn cũng đừng lo lắng nhé hãy thử áp dụng cách khắc phục trong bài viết sau đây.


Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi và cách khắc phục
Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi và cách khắc phục

1. Nguyên nhân Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi

        - Nguyên nhân đầu tiên mà khá nhiều thuê bao mắc phải đó chính là thuê bao hết hạn do hết ngày sử dụng. Khi sử dụng điện thoại cần đảm bảo nạp tiền vào tài khoản liên tục thì tài khoản của bạn mới được gia hạn. Tuy nhiên nếu Sim để lâu không sử dụng mà bạn quên nạp thẻ đến thì sẽ bị tổng đài khóa 1 chiều.
     - Nguyên nhân thứ 2 đó chính là do Sim Vinaphone bạn đang dùng là Sim không chính chủ: Vinaphone triển khai thu hồi tất cả các Sim kích hoạt sẵn, Sim không chính chủ, kích hoạt sẵn trên thị trường. Trước khi chặn chiều liên lạc, tổng đài Vinaphone đã nhắn tin thông báo do nhiều khách hàng không để ý hay xoá tin nhắn đi vì nhầm tưởng là tin nhắn rác. 

2. Cách khắc phục Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi

        - Nếu thuê bao của bạn không thể gọi được do nguyên nhân thứ nhất thì bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản bằng hình thức nạp tiền online, nạp thẻ cào.có mệnh giá bất kỳ. Tổng đài sẽ mở lại chiều gọi đi cho thuê bao, bạn có thể gọi, nhắn tin cho thuê bao khác bình thường sau khi nạp thẻ thành công.
        - Đối với nguyên nhân thứ 2 thì bạn chỉ cần đến điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký thông tin chính chủ cho Sim của mình. Khi đi bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau: Chứng minh nhân dân photo  và 1 bản gốc để đối chiếu, Sim Vinaphone đang bị chặn chiều.


  Hy vọng bài viết giúp bạn giải quyết được thắc mắc tại sao Sim Vinaphone bị chặn cuộc gọi đi cũng như cách khắc phục. Mọi thắc mắc về thông tin thu hồi Sim kích hoạt sẵn các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp nhé. 

ĐỪNG BỎ QUA:

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM: