Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Cách Dùng mạng Miễn phí, 3G 4G Không tốn tiền

         Nhận 3G 4G Miễn phí VinaphoneCách nhận Data miễn phí từ VinaPhone rất đơn giản. Bạn sẽ được tặng Data miễn phí, ưu đãi 6GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 6 tháng. Đây là chính sách tặng Data miễn phí  từ chính vinaphone để tri ân khách hàng, và hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên hôm nay VNPTPlus.com sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách nhận chỉ có qua thao tác tin nhắn duy nhất.

Nhận 3G 4G Miễn phí Vinaphone
Nhận 3G 4G Miễn phí Vinaphone

        1. Quy định tặng Data miễn phí từ VinaPhone:

        - VinaPhone không áp dụng tặng 6GB dung lượng tốc độ cao trong 1 lần. Cụ thể mỗi tháng chỉ tặng 1GB (áp dụng liên tục trong 6 tháng tính từ thời điểm gửi tin thành công).

        - Dùng hết 1GB/tháng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc chuyển sang gói cước 4G VinaPhone, gói 3G VinaPhone mà thuê bao đang sử dụng.


       Đây là chương trình tặng data từ chính nhà mạng Vinaphone nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể nhận data miễn phí. Bởi chương trình khuyến mãi tặng 6GB data chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Và số điện thoại của bạn biết đâu lại may mắn nằm trong danh sách này, vì nó miễn phí nên bạn hãy thực hiện luôn nhé. 

        2. Hướng dẫn nhận 3G 4G Miễn phí từ VinaPhone: 

        Cách nhận 6GB Data miễn phí cụ thể như sau: 

1G gửi 900 (Miễn phí)

        Lưu ý: Khi đã soạn tin nhắn 1G gửi 900 cũng đồng nghĩa với việc sẽ chấp nhận cam kết dùng dịch vụ VinaPhone liên tiếp trong 18 tháng sắp tới và bắt buộc không được chuyển mạng giữ số.

        Để biết data còn lại miễn phí mỗi tháng soạn tin nhắn DATA KM gửi 888 (Miễn phí). Chỉ cần biết cách tận dụng 6GB/6 tháng các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đăng ký 4G VinaPhone.


  Như vậy với 1 cú pháp đơn giản, bạn đã có mỗi tháng 1GB Dùng hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng. Bạn nhận thành công nhớ Like và Chia sẻ ngay cho bạn bè cùng biết để nhận nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone