Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Gói M0 là gì? Cách Hủy gói M0 Vinaphone?

  Gói cước M0 Vinaphone là gói data mặc định có ở tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau hiện nay, rất nhiều thuê bao sau khi kiểm tra được hệ thống báo “Quý khách đang dùng gói cước M0 của Vinaphone…” thì đã thắc mắc rằng liệu có thể hủy gói cước này hay không và có nên thực hiện hủy gói trên sim của mình.


Gói M0 là gì? Cách Hủy gói M0 Vinaphone?
Gói M0 là gì? Cách Hủy gói M0 Vinaphone?

  Sở dĩ các thuê bao có thắc mắc như vậy là do chưa hiểu rõ tính chất của gói M0 Vinaphone và sợ tốn kém chi phí. Trong bài viết lần này sẽ thông tin đầy đủ về gói M0 của Vinaphone để giúp quý khách dễ dàng giải đáp hủy gói cước M0 Vinaphone được không và có nên hủy gói cước này để an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng nhé.

1. Hủy gói cước M0 của Vinaphone có được hay không? 

        Mo là gói data mặc định của nhà mạng Vinaphone, thuê bao sẽ không tốn chi phí khi duy trì gói cước này. Nếu truy cập mạng với gói M0, nhà mạng sẽ tính cước 75đ/50kb với sim 3G và 60đ/MB với sim 4G. 

      Mặc dù là gói data mặc định và tính chất hoàn toàn khác những gói 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác. Nhưng với gói M0, nếu có nhu cầu quý khách vẫn có thể hủy thành công mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Qúy khách có thể nhanh chóng hủy gói M0 mạng Vinaphone, thông qua nhiều kênh như gọi tổng đài hay soạn tin nhắn, trong đó cách hủy gói qua SMS sẽ thuận tiện và dễ dàng với với đa số các thuê bao.

2. Cách Hủy gói cước M0 của Vinaphone

         Hiện Vinaphone có cung cấp 2 cú pháp hủy gói cước M0 như sau:
         - Cách 1: Soạn tin HUY GPRS gửi 888
         - Cách 2: Soạn tin GPRS OFF gửi 888

        Cước phí hủy gói M0 Vinaphone là hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể an tâm thực hiện hủy gói M0 nếu như có phát sinh nhu cầu nhé.

3. Có nên hủy gói cước M0 của Vinaphone? 

          Mặc dù việc hủy gói M0 của Vinaphone là vô cùng dễ dàng, tuy nhiên quý khách vẫn nên cân nhắc việc hủy gói cước mặc định này, nếu như chưa hiểu rõ về gói cước cũng như chưa xác định rõ nhu cầu dùng của mình. Việc hủy gói M0 của Vinaphone, đồng nghĩa với việc quý khách đã hủy luôn dịch vụ 3G/4G Vinaphone trên máy, bạn sẽ không thể nào truy cập mạng 3G/4G sau khi hủy gói kể cả khi có bật kết nối mạng.

         Gói cước M0 Vinaphone là gói mặc định có trên tất cả các thuê bao di động và hoàn toàn không tính phí, vì vậy quý khách không cần lo tốn kém khi duy trì gói cước này. Nếu không có nhu cầu truy cập mạng, quý khách chỉ việc tắt kết nối 3G/4G trên máy là có thể an tâm bảo toàn tài khoản của mình.

        Như vậy thực chất việc hủy gói M0 của Vinaphone là hoàn toàn không cần thiết, bởi gói cước này không hề gây tốn kém chi phí nếu bạn không truy cập mạng, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng gói cước này.

         Nếu như đã lỡ hủy gói M0 mạng Vinaphone, nhưng quý khách lại phát sinh nhu cầu đăng ký lại thì quý khách có thể dễ dàng tham gia với cú pháp: GPRS ON gửi 888


        Hy vọng với hướng dẫn và giải đáp trong bài viết trên bạn đã hiểu hơn về tính chất của gói M0 Vinaphone và có quyết định chính xác với gói cước này. Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ của Vinaphone, hãy gọi Tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm khi có bất cứ thắc mắc nào nhé.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM: