Thứ Tư, 18 tháng 1, 2023

Cách Ứng dung lượng 3G, Ứng data Vinaphone

  Cách Ứng dung lượng 3G, Dịch vụ ứng data Vinaphone sẽ giúp các thuê bao có thể nhanh chóng có thêm từ 10MB đến 500MB để truy cập mạng internet khi cần truy cập mạng mà tài khoản hết tiền và nắm ngoài vùng phủ sóng wifi. 
  Đây quả là một dịch vụ tiệc ích hết sức thiết thực giúp các thuê bao Vinaphone thoải mái vi vu lướt web ngay cả khi tai khoản chỉ còn 0đ.

Cách Ứng dung lượng 3G
Cách Ứng dung lượng 3G

       Để nắm rõ cách ứng lưu lượng và quy định sử dụng dịch vụ ứng data mạng Vinaphone thì bài viết hướng dẫn này của VNPTPlus.com bạn không nên bỏ lỡ.

1. Cách ứng dung lượng 3G với dịch vụ ứng data Vinaphone:
       Tiện ích vụ ứng data Vinaphone sẽ vô cùng hữu ích, giúp bạn vẫn có thể duy trì sử dụng 3G Vinaphone trong các trường hợp tài khoản hết tiền hoặc hết lưu lượng.
         - Đối tượng sử dụng: Qúy khách hàng Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động.
         - Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

         Điều kiện sử dụng dịch vụ:
       - Thuê bao có thời gian kích hoạt tối thiểu 3 tháng trước thời điểm ứng dung lượng và có tài khoản tiêu dùng trong tháng trước đó tối thiểu 15,000đ.
         - Trong 2 tháng trước đó thuê bao đã nạp tiền tối thiểu 1 lần/ tháng với mức nạp ít nhất 10,000đ
         - Thuê bao đang không sử dụng các gói 3G hay 4G Vinaphone khác.

2. Các mức lưu lượng được ứng với dịch vụ ứng data Vinaphone:
        Dựa trên lịch sử tiêu dùng và cước nạp thẻ data mà Vinaphone sẽ phân tích áp dụng các mức ứng data khác nhau cho từng đối tượng khách hàng cụ thể. 
         - Các mức ứng như sau: 10MB, 100MB, 200MB và 500MB.
        - Thời hạn sử dụng dung lượng ứng: 60 ngày và sau khi ứng data, trong vòng 60 ngày tính từ ngày ứng thuê bao phải hoàn ứng.
        - Cước ứng data: Từ 10% đến 30% cước gói dịch vụ khác hàng tham gia. Mức cước ứng sẽ được thông báo trong SMS khi thuê bao đăng ký dịch vụ. Cước ứng data sẽ được từ khi khách hàng hoàn ứng data, cước ứng data sẽ bao gồm cước gói data khách hàng ứng cộng với phí ứng.3. Ứng dung lượng 3G dễ dàng với dịch vụ ứng data Vinaphone
       Hiện tại khách hàng Vinaphone có thể tham gia dịch vụ ứng data Vinaphone bằng hai cách, tùy điều kiện mà quý khách có thể chọn sử dụng cách ứng data thích hợp nhất.

        Cách 1: Ứng data chủ động qua tin nhắn:
        - Khi phát sinh nhu cầu ứng data thuê bao soạn tin với cú pháp: UDV DATA gửi 9345 

        Cách 2: Ứng data theo lời mời từ Vinaphone:
       - Khi tiêu dùng tài khoản chính của thuê bao chỉ còn 1000đ, Vinaphone sẽ gửi yêu cầu mới ứng data với các mức ứng khác nhau. Qúy khách chỉ cần soạn 1, 2 hoặc 3 gửi 9345 tùy theo mức data muốn ứng là xong.

       Lưu ý: Với cách ứng data theo lời mời từ nhà mạng, lời mời ứng data chỉ có hiệu lực trong vòng 24h. chính vì vậy quý khách nếu có nhu cầu ứng data thì nên chủ động.
     Bạn ứng data Vinaphone thành công cho thuê bao di động của mình và sử dụng hiệu qua dung lượng ưu đãi ứng được từ nhà mạng nhớ Like và chia sẻ cho bạn bè cùng biết ngay nhé.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM: