Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Cách Kiểm tra tên Gói cước 4G Vinaphone thuê bao đang sử dụng

  Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone thuê bao đang sử dụng, Truy cập internet trên nền tảng công nghệ mạng 4G nhưng bạn quên tên gói cước đang sử dụng? 
  Nếu đang rơi vào tình huống này thì các bạn hãy kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng để biết chính xác tên gói 4G trước đó đã mình đăng ký cùng một số thông tin quan trọng hỗ trợ khác, từ đó có cách tiêu dùng thông minh, hợp lý hơn.

Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone thuê bao đang sử dụng
Cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone thuê bao đang sử dụng

  Thông thường việc nắm rõ tên gói 4G Vinaphone đang dùng sẽ giúp khách hàng biết được mức data miễn phí là bao nhiêu để điều tiết nhu cầu, cân chỉnh kế hoạch sử dụng hiệu quả nhất, đồng thời khi nắm rõ tên gói cước 4G Vina trên thuê bao thì khách hàng cũng có thể dễ dàng hủy hoặc chuyển đổi gói cước dễ dàng, nhanh chóng khi có nhu cầu.

         Vậy hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để kiểm tra tên gói 4G Vinaphone thuê bao đang dùng và có quá trình sử dụng dịch vụ hiểu quả nhé!

         Hướng dẫn kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang sử dụng:
       Hiện nay, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước 4G với mong muốn tất cả khách hàng đều lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu dùng. Tuy nhiên chính điều đó lại gây cho khách hàng sự nhầm lẫn về gói 4G đang tham gia sử dụng.

        Để hỗ trợ khách hàng nắm rõ tên gói 4G Vinaphone sau một thời gian dài sử dụng, nhà mạng đã cung cấp cú pháp tin nhắn tra cứu vô cùng đơn giản. Qúy khách đã đăng ký 4G Vina và muốn biết tên gói cước 4G mình đang dùng là gì, hãy soạn:

Soạn: DATA gửi 888

        Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi về cho quý khách thông tin về gói 4G Vinaphone đang dùng bao gồm:
         + Tên gói cước
         + Dung lượng 4G miễn phí còn lại.
         + Thời gian sử dụng.

        Tất cả các gói cước 4G của Vinaphone đều có thể thực hiện kiểm tra theo cách này. Nếu sau một thời gian sử dụng dịch vụ 4G LTE mà khách hàng băn khoăn không biết tên gói gước 4G nào đã đăng ký thì hãy áp dụng thự hiện ngay cú pháp nhắn tin ở trên để tránh tình trạng đăng ký trùng lặp gói cước hoặc hủy không thành công khi cảm thấy việc duy trì gói cước không còn cần thiết.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM: