Thứ Tư, 18 tháng 1, 2023

Cách Hủy chuyển cuộc gọi đến số khác của mạng Vinaphone

  Cách hủy chuyển cuộc gọi đến số khác của mạng Vinaphone, Để không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng trong những thời điểm thuê bao ngoài vùng phủ sóng, điện thoại hết pin tắt nguồn, bận họp đột xuất… nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Vinaphone. 
  Đây là tiện ích được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cho phép khách hàng được quyền chuyển hướng cuộc gọi đến bất kỳ một số di động hay cố định nội mạng hoặc ngoại mạng nào theo ý muốn.

Cách hủy chuyển cuộc gọi đến số khác của mạng Vinaphone
Cách hủy chuyển cuộc gọi đến số khác của mạng Vinaphone

         Nhưng khi nhu cầu chuyển tiếp cuộc gọi không còn và bản thân muốn tự mình nhận những cuộc gọi đến, khách hàng bắt buộc phải hủy chuyển cuộc gọi trên thuê bao Vinaphone của mình đi.
       Cách hủy chuyển cuộc gọi đến số khác mạng Vinaphone không quá phức tạp, nhưng do toàn bộ thao tác đều phải thực hiện qua mã USSD, do vậy phần nhiều khách hàng đều quên cú pháp và không thể thực hiện thành công. Nếu rơi vào trường hợp tương tự, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, hãy cùng theo dõi để vận dụng nhé!

        Cách hủy dịch vụ chuyển cuộc gọi đến số khác mạng Vinaphone:
        Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Vinaphone, với mỗi tính năng được kích hoạt, sẽ quy định một cú pháp hủy khác nhau, cụ thể:
        - Để hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi bấm: ##21# OK hoặc phím Gọi
        - Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời bấm: ##61# OK hoặc phím Gọi
        - Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận bấm: ##67# OK hoặc phím Gọi
        - Để hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được bấm: ##62# OK hoặc phím Gọi

       Hủy thành công dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward Vinaphone, tất cả những cuộc gọi đến sẽ không còn bị chuyển hướng đến số thuê bao khác nữa, thay vào đó khách hàng sẽ là người chủ động trả lời tất cả những cuộc gọi này.
       Trong quá trình hủy chuyển cuộc gọi đến số thuê bao khác mạng Vinaphone, nếu có bất cứ sự cố hoặc trục trặc nào cần giải quyết, khách hàng hãy gọi trực tiếp tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ kịp thời.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!