Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Cách hủy 4G Vinaphone, Tắt gia hạn gói 4G Vinaphone

         Cách hủy 4G Vinaphone, Hủy gia hạn gói 4G Vina là cú pháp cần thực hiện sau khi nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trên thiết bị di động của bản thân đã không còn. Đây cũng là một trong những cách hữu hiệu giúp tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho thuê bao và loại bỏ khỏi danh sách một tiện ích không cần thiết.

Cách hủy 4G Vinaphone
Cách hủy 4G Vinaphone
          Theo quy định từ phía nhà mạng, tất cả các gói cước 4G Vinaphone sau khi đăng ký thành công đều sẽ được hệ thống tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Chính vì lý do đó, khách hàng phải chủ động thao tác hủy khi bắt đầu thay đổi thói quen sử dụng.

        Cách nhanh nhất để hủy các gói 4G Vinaphone là gửi tin nhắn yêu cầu đến tổng đài 888 hoặc 900, nhưng hình thức này đòi hỏi khách hàng phải thực hiện theo đúng cú pháp mà nhà mạng quy định trước đó. Nếu đã quên nội dung tin nhắn hủy, khách hàng Vina có thể tham khảo lại thông qua hướng dẫn dưới đây.

1. Những khuyến cáo khi thực hiện hủy gói 4G Vinaphone đang dùng:

         Có 2 điểm mà bất cứ khách hàng nào cũng cần cân nhắc trong quá trình hủy các gói 4G trên thuê bao Vinaphone, cụ thể:

         - Thứ nhất: Ưu đãi dung lượng mà các gói 4G Vinaphone mang lại là vô cùng thiết thực, có sự hỗ trợ từ những gói cước này, khách hàng sẽ yên tâm lướt mạng dù ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào mà không bị phụ thuộc vào wifi công cộng và cũng không lo cạn tài khoản. Vì vậy, khách hàng chỉ nên hủy gói cước 4G khi bản thân thực sự đã không còn muốn dùng đến.

        - Thứ hai: Trước khi gửi tin nhắn yêu cầu hủy, khách hàng nên kiểm tra lưu lượng data 4G miễn phí còn lại trên gói cước. Việc này sẽ giúp đưa ra quyết định nên hủy ngay hay giữ lại sử dụng cho đến hết chu kỳ hiệu lực. 
Cú pháp để biết tên gói 4G Vinaphone và kiểm tra dung lượng gói đang dùng: DATA gửi 888.


2. Cách hủy các gói 4G Vinaphone cực nhanh qua tin nhắn:


        Nếu cảm thấy nhu cầu truy cập internet 4G trên thiết bị giảm rõ rệt hoặc đã có mạng wifi thay thế, khách hàng nên tính đến việc hủy gói 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng đi. Bởi lúc này, giữ lại gói cước chỉ khiến tài khoản hao hụt theo hàng tháng mà không mang lại một lợi ích nào khác.

         a. Hủy nhanh các gói 4G Vinaphone bằng tin nhắn .
         Để hủy các gói cước 4G Vinaphone, khách hàng chỉ cần dùng một cú pháp tin nhắn quen thuộc:

Soạn: HUY  Tên gói 4G gửi 888 (Hoặc đến 900)

         - Đối với các gói bao gồm cả lên mạng, và nghe gọi thì bạn gửi Tổng đài 900
         - Đối với các gói chỉ chuyên lên mạng thì gửi đến Tổng đài 888

        Khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ tiến hành loại bỏ toàn bộ dữ liệu của gói cước trên thuê bao, đồng thời gửi tin nhắn xác nhận về máy.

        b. Hủy thông qua Tổng đài 18001091.
        Bạn có thể gọi ngay Tổng đài 18001091 để nhân viên hỗ trợ kiểm tra gói cước đang dùng và nhờ nhân viên hủy luôn nếu không còn dùng nữa.

        Với những thông tin chỉ dẫn trên, khách hàng đã có thể hủy gói cước 4G Vinaphone trên thuê bao của mình thành công rồi đúng không? Trường hợp chưa muốn hủy ngay, khách hàng có thể lưu lại bài viết để dùng những khi cần thiết. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm các gói cước Vinaphone khác để đăng ký và sử dụng.

       Khi bạn hủy gói cước 4G Vinaphone nhớ chia sẻ để bạn bè cùng biết và thực hiện nhé!


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM: