Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

1 CMND đăng ký được mấy sim trả trước và trả sau?

  Một CMND đăng ký được mấy sim trả trước và trả sau? Một chứng minh thư đăng ký mấy sim. Một trong những nhu cầu quan trọng và phổ biến nhất hiện nay của người dùng di động Vinaphone đó là đăng ký chính chủ cho sim. 
  Tuy nhiên vì tính chất công việc và tiện cho việc giao tiếp nên mỗi người thường sử dụng đồng thời nhiều sim để mang lại hiệu quả tối đa cho quá trình liên lạc và tiết kiệm chi phí. Điều này dẫn đến câu hỏi một chứng minh thư đăng ký mấy sim Vinaphone chính chủ được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm hiểu.

1 CMND đăng ký được mấy sim trả trước và trả sau?
1 CMND đăng ký được mấy sim trả trước và trả sau?

  Đăng ký chính chủ cho sim Vinaphone khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi, tính hợp pháp về quyền sở hữu sim, tránh các phiền hà, rắc rối về sau, đồng thời không phải bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng. 
  Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất từ Vinaphone về số điện thoại được đăng ký hòa mạng trên 1 CMND, mời các bạn cùng theo dõi!
  anhsexvip.me chuyên tổng hợp ảnh sex Việt Nam, Hàn Quốc, Âu Mỹ, các nước… ảnh lồn, ảnh nude, ảnh khoe vú, ảnh thủ dâm 18+ mới nhất.

1. Đăng ký chứng minh nhân dân cho nhiều sim Trả sauVinaphone:

        Vinaphone cho phép cả thuê bao di động trả sau và thuê bao Ezcom đăng ký thông tin trên cùng 1 chứng minh nhân dân nhiều lần.
         - Để đăng ký thông tin không giới hạn cho thuê bao Vinaphone trả sau, khách hàng cần phải hòa mạng tại một điểm giao dịch của Vinaphone.
        - Khách hàng nên lựa chọn đăng ký hòa mạng tại địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để tiện cho việc điều chỉnh hoặc khiếu nại khi có bất kỳ rắc rối nào xảy ra về sau.
        - Các điểm giao dịch của Vinaphone ở từng địa phương có những quy định riêng nên khách hàng cần lưu ý và tuân thủ theo để đăng ký hòa mạng trả sau cho sim.
       - Nếu cần thêm thông tin về vấn đề dùng 1 chứng minh nhân dân đăng ký thông tin cho nhiều số thuê bao các bạn có thể liên hệ tổng đài mạng Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ kịp thời.

2. Số lượng sim trả trước được đăng ký trên 1 CMND:

         Cũng giống như nhà mạng Viettel và Mobifone, nhà mạng Vinaphone có quy định rõ ràng về số lượng số điện thoại được phép đăng ký trên cùng 1 chứng minh nhân dân, theo đó:
       Các khách hàng trả sau có thể đăng ký không giới hạn số thuê bao trên cùng một chứng minh thư. Nhưng đối với thuê bao trả trước, Vinaphone chỉ cho phép đăng ký tối đa 3 thuê bao.

       Với quy định này của Vinaphone thì khách hàng đã có thể thoải mái đăng ký chính chủ cho các thuê bao đang sử dụng để tránh trường hợp tranh chấp, kiện tụng không đáng có sau này cũng như tận hưởng triệt để các khuyến mãi mà Vinaphone dành cho thuê bao của mình.
  Xem ảnh thủ dâm của các em gái nứng lồn không che, ngắm hình sex tự sướng gái xinh, hot girl mới nhất chỉ có tại website chuyên tổng hợp ảnh sex chất lượng hàng đầu anhsexvip.me
       Ngoài ra nếu có nhu cầu truy cập mạng phục vụ cho công việc và giải trí thì bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone với đa dạng các gói cước 3G ưu đãi bất ngờ để tiết kiệm tối đa chi phí.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!