Thứ Tư, 18 tháng 1, 2023

Vinaphone tặng 2GB Miễn phí, Cách nhận 4G Miễn phí

     Vinaphone Miễn phí 4G, Vinaphone tặng 2GB Miễn phí cho bạn lên mạng, với thao tác tải ứng dụng vnEdu của nhà mạng về điện thoại bạn sẽ nhận được 2GB Data dùng tròng 30 ngày. Bạn đang dùng sim vinaphone thì xem như đã có 2GB Miễn phí rồi đó. Sau đây bạn cùng VNPTPlus.com thực hiện để nhận Data dùng thoải mái nhé.
VnEdu Connect là gì?
     Là Phần mềm giáo dục Việt Nam (vnEdu) của VNPT, được thiết kế để cung cấp tiện ích cho nhà trường trong công tác quản lý, dạy và học và giúp phụ huynh nhận được các thông báo kịp thời về tình hình của con em mình tại trường một cách nhanh nhất.
    Nếu nhà trường của ban dùng ứng dụng này để quản lý học sinh, nhập điểm, hạnh kiểm thì thông qua việc đăng nhập phần mềm bạn sẽ biết được điểm của mình, hạnh kiểm, thông báo, tin nhắn, thời khóa biểu của nhà trường hoàn toàn online.

Cách nhận Miễn phí 2GB Data khi tải vnEdu Connect.

    Bước 1: Bạn vào CHPlay hoặc App Stone tìm tải ứng dụng vnEdu Connect

      Bước 2Bạn nhập số điện thoại và chọn đăng nhập qua mã OTP hoặc mật khẩu ( Ưu tiên OTP hơn bạn nhé, vì sẽ có mã OTP gửi về điện thoại)


      Bước 3: Bạn Đăng nhập xong thì sẽ thấy giao diện của ứng dụng, với các chức năng kiểm tra điểm, hạnh kiểm, tin nhắn của nhà trường cho bạn ( lưu ý chỉ hiển thị thông tin nếu trường bạn đang sử dụng phần mềm VnEdu )

      Bước 4Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn đăng ký thông báo bạn được tặng 2GB Miễn phí. Bây giờ ban đã có thể dùng thoải mái 2GB Data để xem phim, nghe nhạc rồi.    Rất đơn giản, chỉ cần tải phần mềm VnEdu bạn đã có 2GB Miễn phí, ngoài ra Vinaphone còn rất nhiều chương trình tặng 4G cho sim để bạn thoải mái sử dụng, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận nhé. Có vướng mắc bạn gọi ngay tổng đài 18001091 hoặc 18001260 hỗ trợ nhé.
    Nếu bạn đã tải thành công và có được 2GB Data rồi thì nhớ Like và chia sẻ bài viết ngay để bạn bè, người thân cùng thực hiện và nhận nhé, vì nó miễn phí.. cứ Share cho mọi người nhận thoải mái đi bạn.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone