Thứ Tư, 18 tháng 1, 2023

Tại sao ứng tiền Vinaphone không thành công? Cách ứng tiền 100% thành công

      Tại sao ứng tiền Vinaphone không thành công? Sim bạn không thể ứng tiền Vinaphone, đây là câu hỏi mà các thuê bao di động Vinaphone trả trước đang sử dụng trong những lúc hết tiền muốn ứng tiền để sử dụng trong lúc cấp bách mà chưa thể nạp tiền ngay được. Dịch vụ ứng tiền Vinaphone hiện nay được áp dụng trên toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho những thuê bao thỏa điều kiện nhà mạng đưa ra mới có thể ứng tiền thành công. 
    Cách ứng tiền Vinaphone, cùng VNPTPlus.com theo dõi quy trình thực hiện ứng tiền Vinaphone thành công 100% cũng như tìm hiểu nguyên nhân vì sao ứng tiền Vinaphone không thành công và cách khắc phục là gì nhé? 
Tại sao ứng tiền Vinaphone không thành công
Tại sao ứng tiền Vinaphone không thành công

    Tại sao ứng tiền Vinaphone không thành công? Cách khắc phục là gì? 

    Nguyên nhân khiến cho thuê bao không thể ứng tiền Vinaphone thành công phụ thuộc vào: Thời hạn sử dụng thuê bao, số dư tài khoản, thuê bao có bị khóa chiều hoặc đã có ứng tiền trước hay chưa? Cùng tìm hiểu từng nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công và cách khắc phục nhé? 

     1. Thời hạn sử dụng thuê bao của Vinaphone
      - Thuê bao Vinaphone muốn tham gia dịch vụ ứng tiền thì phải hoạt động tối thiểu 90 ngày kể từ khi kích hoạt.
    - Cách kiểm tra ngày kích hoạt thuê bao Vinaphone trả trước bấm: *110# hoặc gọi tổng đài Vinaphone miễn phí 18001091 để được hỗ trợ

    2. Số dư tài khoản thuê bao Vinaphone 
    - Số dư tài khoản tại thời điểm ứng tiền phải ≤ 5.000đ, nếu lớn hơn số tiền này thì thuê bao sẽ không ứng tiền thành công mặc dù đã hoạt động hơn 90 ngày.
     - Cách kiểm tra tài khoản bấm: *101# OK

     3. Thuê bao Vinaphone bị chặn chiều
    Các thuê bao Vinaphone bị chặn chiều (1 hoặc 2 chiều) sẽ không tham gia chương trình ứng tiền Vinaphone. 

    4. Thuê bao Vinaphone đã ứng tiền trước đó rồi
    Nếu thuê bao của quý khách đã ứng tiền và đang nợ tiền trước đó sẽ không ứng tiền Vina thành công trong đợt này, hãy trả nợ bằng cách nạp tiền Vinaphone bằng theo cào và xem thông tin về khuyến mãi Vinaphone nạp thẻ để nạp tiền nhận ưu đãi từ nhà mạng nhé? 

    Cách ứng tiền Vinaphone khi thuê bao thỏa điều kiện thành công 100% 

      - Ứng tiền Vinaphone, vay tiền online chủ động: Soạn: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK.
      - Ứng tiền Vina tự động:

      + Thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone mời tham gia ứng tiền với mức phí xác định.
       + Số tiền ứng là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể và mức chi tiêu mà thuê bao đã sử dụng.
        + Soạn Y gửi 1576 để xác nhận đồng ý ứng tiền Vinaphone tự động 


     Trên đây là nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công và cách khắc phục thành công 100% rồi nhé? Nếu bạn có thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 18001091 để nhận được tư vấn, hỗ trợ.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!XEM THÊM:
LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click  DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE  để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone