Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Cách ứng tiền Vinaphone 5k 10k 20k 50k thành công 100%

       Dịch vụ ứng tiền Vinaphone, cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất là giải pháp rất hữu ích dành cho khách hàng của Vinaphone trong trường hợp điện thoại hết tiền mà chưa có thời gian đi mua thẻ và nạp tuy nhiên bạn vẫn có thể liên lạc với bạn bè, người thân bằng cách sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone này với hạn mức ứng từ 5.000đ đến 50.000đ một cách đơn giản nhất. 

Cách ứng tiền Vinaphone
Cách ứng tiền Vinaphone


    Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là gì?

   Khi bạn ứng tiền Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền khi hệ thống nhận thấy tài khoản chính của thuê bao chỉ còn không đến 5.000đ và thuê bao đáp ứng đủ các điều kiện để có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone một cách nhanh chóng, cùng tìm hiểu dịch vụ ứng tiền của Vinaphone như thế nào ở bài viết này nhé? 

     Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone nhanh chóng

    -Thuê bao trả trước đang hoạt động cả 2 chiều.
    -Lịch sử hoạt động của thuê bao ít nhất là 3 tháng kể từ thời điểm phát sinh cước.
    -Thêm vào đó, trong tháng gần nhất, tài khoản chính của thuê bao cần có ít nhất 15.000đ và nạp thẻ với mệnh giá ít nhất là 10.000đ trong vòng 2 tháng vừa qua.

     Dịch vụ ứng tiền Vinaphone hoạt động như thế nào?

    -Mỗi thuê bao đủ điều kiện sẽ được hệ thống phân tích và đưa ra quyết định có thể ứng bao nhiêu tiền trong khoảng từ 5.000đ đến 50.000đ.
   -Cước phí cho mỗi lần ứng tiền nhanh sẽ được gửi kèm tin nhắn mời tham gia dịch vụ của nhà mạng, trong khoảng từ 10% đến 30% số tiền thuê bao có thể được ứng, và sẽ trừ vào tài khoản chính cùng số tiền đã ứng ngay khi bạn nạp thẻ.
     -Rất tiện ích và nhanh chóng để quý khách hàng vẫn có thể liên lạc bình thường trong khi hết tiền trong tải khoản.

     Cách ứng tiền Vinaphone nhanh nhất đơn giản nhất

  + Cách 1: Cách ứng tiền Vinaphone chủ động.
    Bạn không cần đợi tin nhắn từ nhà mạng, bạn soạn tin nhắn chủ động gởi đến tổng đài khi cần ứng tiền mà chưa kịp nạp tiền. Soạn :
UT gửi 1576

Ngoài ra bạn có thể dùng USSD bấm *1576#OK để chủ động đăng ký ứng tiền nhanh từ Vinaphone.

     + Cách 2: Ứng tiền tự động theo quy định nhà mạng: 
     -Điều kiện: Thuê bao chưa ứng tiền và đã hoàn trả số tiền ứng trước đó đồng thời nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. 
    Khi bạn có số dư tài khoản dưới 1.000đ thì hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo mời bạn ứng tiền để chấp nhận bạn soạn:
Y gửi 1576
     -Quy định ứng tiền như sau: 
    Bạn được ứng tối đa 5 lần trước khi hoàn ứng.
    Số tiền ứng phụ thuộc vào hệ thống gợi ý cho bạn. 
   Cước phí dịch vụ 25% số tiền đã ứng và sẽ trừ vào lần nạp tiền tiếp theo.

     + Cách 3: Cách ứng tiền Vinaphone chủ động:
   Trong trường hợp thuê bao chưa đủ điều kiện như trên thì thuê bao của bạn có thể tham gia ứng tiền Vina bằng cách bấm USSD: 
Bấm *911#OK
    Lưu ý: Bạn cần xác nhận ứng tiền Vina, vay tiền nhanh trong 24h nếu không hệ thống sẽ tự động huỷ yêu cầu ứng tiền của bạn.

   Như vậy là với cách ứng tiền Vinaphone như trên sẽ giúp bạn có tiền để kịp thời gọi giải quyết công việc. Nếu ứng thành công nhớ like và chia sẻ ngay bài viết cho bạn bè cùng biết và sử dụng nhé bạn.HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!