Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Cách Kiểm tra Dung lượng 3G 4G, Gói Data VinaPhone đang dùng

  Cách để kiểm tra Gói cước Data VinaPhone, Cách Kiểm tra Dung lượng còn lại Gói cước 3G, Kiểm tra Gói cước 4G đang dùng bạn hoàn toàn có thể thực hiện miễn phí bằng tin nhắn ngay trên điện thoại. 
  Nhưng vì không biết cách soạn tin như thế nào nên khá nhiều bạn đành phải gọi tổng đài VinaPhone và nhờ nhân viên kiểm tra hộ. Bài viết dưới đây của VNPTPlus.com sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra gói cước data 3G 4G nhanh nhất bằng SMS. Cùng theo dõi nhé!

Cách Kiểm tra Gói cước 3G, Gói Data VinaPhone đang dùng
Cách Kiểm tra Gói cước 3G, Gói Data VinaPhone 


        Cách kiểm tra gói cước Data VinaPhone đang dùng.

        - Cách 1: Kiểm tra gói cước Data bằng tin nhắn

       Tất cả các khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước, trả sau và thuê bao Ezcom (sim 3G) đều có thể áp dụng cú pháp kiểm tra gói cước 3G/4G VinaPhone đang dùng sau:


DATA gửi 888 (Miễn phí)

Ví dụ:
        Hệ thống tổng đài 888 phản hồi tin nhắn có nội dung “Quy Khach dang su dung goi M0 – Dich vu Mobile Internet va co 0 MB dung luong data mien phi.” thì lúc này thuê bao của bạn không sử dụng bất kỳ gói cước data 3G/4G nào của mạng VinaPhone.
       Trường hợp hệ thống 888 trả tin với nội dung “Quy Khach dang su dung goi BIG70 – Dich vu Mobile Internet va co XX GB dung luong data mien phi” thì tại thời điểm tra cứu thuê bao đang dùng gói BIG70 VinaPhone.

         - Cách 2: Kiểm tra gói cước Data bằng Cách gọi Tổng đài:
        Bạn có thể trực tiếp gọi lên Tổng đài 18001091 để nhân viên hỗ trợ kiểm tra gói cước của bạn nhanh hơn chỉ trong vài phút.

         Như vậy để kiểm tra Gói cước Data VinaPhone bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản như trên, nếu có vướng mắc bạn cứ để lại thông tin, bên mình sẽ hỗ trợ ngay cho bạn. Nhấn Like và chia sẻ bài viết để bạn bè cùng biết nhé.


ĐỪNG BỎ QUA:

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM:

LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone