Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Cách Hủy trả sau, Chuyển trả sau sang trả trước Sim Vinaphone

  Bạn đang dùng sim VinaPhone trả sau và có nhu cầu muốn Hủy trả sau, chuyển đổi về gói trả trước nhưng lo ngại về thủ tục? 
  Hiện nay thủ tục chuyển đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Những thông tin cần thiết sẽ được chia sẻ tới khách hàng ngay trong bài viết dưới đây.

Cách Hủy trả sau, Chuyển trả sau sang trả trước Sim Vinaphone
Cách Hủy trả sau, Chuyển trả sau sang trả trước


       1. Điều kiện chuyển đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước
      -Khi có nhu cầu chuyển đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước thì thuê bao của khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau:
      -Thuê bao của quý khách vẫn đang hoạt động bình thường cả hai chiều, không bị khóa chiều sử dụng.
      -Khách hàng đã thanh toán toàn bộ cước phí tính đến thời điểm chuyển đổi thuê bao về trả trước, không còn nợ cước phí.
     -Thuê bao của khách hàng đã hết thời gian cam kết khi đăng ký sử dụng thuê bao trả sau mới có thể chuyển đổi được gói cước.
     Khi đảm bảo được đầy đủ các điều kiện trên khách hàng có thể đăng ký chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước.


      2. Thủ tục chuyển đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước
      2.1. Giấy tờ cần khi chuyển đổi
     Khách hàng khi cần chuyển đổi gói cước từ trả sau sang trả trước sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:
     -Đối với khách hàng cá nhân: Cần mang theo CMTND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của chủ thuê bao.
     -Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị.
     + Giấy ủy quyền: Nếu không phải chủ doanh nghiệp trực tiếp đi chuyển đổi
     + Đăng ký kinh doanh bản sao CMTND hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiều của người trực tiếp đi chuyển đổi.
     Nếu không có đủ giấy tờ trên tư vấn viên sẽ không thể hỗ trợ khách hàng thủ tục chuyển đổi thuê bao, nên cần chuẩn bị đầy đủ trước khi tới điểm giao dịch để quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh nhất.

Thủ tục chuyển đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước
Chuyển đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước


        2.2. Thủ tục chuyển đổi
      Để chuyển đổi từ thuê bao VinaPhone trả sau sang trả trước khách hàng cần thực hiện những bước sau:
       -Bước 1: Tới điểm giao dịch của VinaPhone: Để tìm điểm giao dịch gần nhất với mình, bạn có thể liên hệ Hotline 18001091 để được nhân viên tư vấn điểm giao dịch phù hợp.
       -Bước 2: Cung cấp thông tin: Sau khi yêu cầu được chuyển đổi gói cước. Bạn sẽ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển đổi.
      -Bước 3: Lựa chọn gói cước trả trước: Khi đã điền đầy đủ thông tin, khách hàng lựa chọn cho mình gói cước trả trước thích hợp để sử dụng sau khi chuyển đổi. Quý khách có thể nhờ nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
      -Bước 4: Tiến hành chuyển đối: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, nhân viên của VinaPhone sẽ tiến hành chuyển đổi gói cước cho khách hàng. Thời gian thực hiện chuyển đổi là chỉ từ 10 – 15 phút là hoàn tất.
       3. Một số lưu ý khi chuyển đổi từ sim trả sau sang trả trước
       Trong quá trình chuyển đổi sim từ trả sau sang trả trước khách hàng cần lưu ý những điều sau:
       -Mức phí chuyển đổi là 25.000đ/sim: Đây là mức phí cố định cho bất cứ thuê bao nào có nhu cầu chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước khi đăng ký chuyển đổi.
      -Các gói cước 3G, 4G sẽ không được bảo lưu khi chuyển đổi: Khách hàng cần lưu ý rằng khi đã đăng ký chuyển đối xong gói cước thì các gói cước 3G/4G khách hàng đang đã đăng ký sẽ không được bảo lưu. Để khai thác data tiết kiệm, khách hàng cần đăng ký lại các gói cước, nếu không đăng ký khách hàng sẽ bị tính cước phí truy cập mạng Internet của gói M0.
     -Tổng đài tư vấn dịch vụ: Khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sim hoặc sau quá trình chuyển đổi sim nếu có gặp phải khó khăn gì hãy nhấc máy liên hệ với tổng đài 18001091 của VinaPhone để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.

      Với những thông tin trên việc đổi gói cước VinaPhone trả sau sang trả trước với bạn sẽ dễ dàng hơn. Chúc bạn thành công!


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng.      
    Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!


XEM THÊM:
LƯU Ý: Nếu thông tin, gói cước trên chưa phù hợp, bạn Click DANH SÁCH GÓI CƯỚC VINAPHONE để tham khảo các gói cước 3G/4G Siêu ưu đãi khác của Vinaphone