Thứ Tư, 18 tháng 1, 2023

Cách Hủy 3G/4G VinaPhone Nhanh nhất

     Cách Hủy 3G 4G VinaPhone, Hủy gói cước Vinaphone chắc hẳn là mong muốn rất cấp bách của bạn hiện nay. Nếu bạn đã lỡ đăng ký 1 gói cước 3G 4G Vinaphone nào đó nhưng không còn muốn sử dụng, phù hợp hoặc không muốn bị tự động gia hạn trừ tiền nữa. Sau đây VNPTPlus.com sẽ hướng dẫn bạn cách Hủy gói cước 3G 4G Vinaphone nhanh nhẩt.

Cách Hủy 3G 4G VinaPhone Nhanh nhất
Cách Hủy 3G 4G VinaPhone Nhanh nhất


      Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G 4G Vinaphone
       - Để biết thuê bao của mình đang sử dụng gói cước 3G VinaPhone nào, bạn soạn DATA gửi 888.
      Để hủy gói cước 3G 4G VinaPhone đang dùng để chuyển sang các gói cước khác phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn hoặc sử dụng gói mặc định tính phí theo dung lượng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY tên-gói gửi 888  (Hoặc 900

       - Các tin nhắn gửi đến 888, 900 đều hoàn toàn miễn phí.
     - Trong trường hợp cần thiết hoặc không nắm rõ cú pháp, bạn có thể gọi Tổng đài Vinaphone 18001091 để giao dịch viên hỗ trợ hủy gói.

      Nếu bạn không đăng ký các gói cước khác, hệ thống sẽ tự động chuyển thuê bao của bạn về gói cước mặc định M0 VinaPhone với cước phí sử dụng là 75đ/50kB. Để tiết kiệm hơn, sau khi thực hiện hủy thành công các bạn nên đăng ký lại cho mình một gói cước Data Vinaphone khác phù hợp hơn.


HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng. 
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lướt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

    Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!