Thứ Ba, 17 tháng 1, 2023

Vinaphone tặng 6GB Miễn phí cho Khách hàng

  Vinaphone Miễn phí Data, Nhận Data Miễn phí từ Vinaphone, Vinaphone tặng 6GB cho khách hàng. Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone rất đơn giản. Bạn không cần tốn chi phí nhưng vẫn được tận hưởng ưu đãi 6GB dung lượng tốc độ cao trong vòng 6 tháng. Đây là chính sách tặng Data miễn phí có từ khá lâu nhưng có nhiều người dùng di động vinaphone vẫn chưa biết để nhận free. 
  Tất nhiên hôm nay sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách nhận hoàn toàn miễn phí chỉ có qua thao tác tin nhắn duy nhất.         Cách nhận Data miễn phí từ VinaPhone
       Đây là chương trình tặng data từ chính nhà mạng Vinaphone nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể nhận data miễn phí. Bởi chương trình khuyến mãi tặng 6GB data chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng. Và số điện thoại của bạn biết đâu lại may mắn nằm trong danh sách này, vì nó miễn phí nên bạn hãy thực hiện luôn nhé. 

        Quy định tặng Data miễn phí từ VinaPhone 
        - VinaPhone không áp dụng tặng 6GB dung lượng tốc độ cao trong 1 lần. Cụ thể mỗi tháng chỉ tặng 1GB (áp dụng liên tục trong 6 tháng tính từ thời điểm gửi tin thành công).

      - Dùng hết 1GB/tháng hệ thống sẽ ngắt kết nối mạng hoặc trừ data của gói 4G VinaPhone, gói 3G VinaPhone mà thuê bao đang sử dụng.

       Cách nhận 6GB Data miễn phí cụ thể như sau:

1G gửi 900 (Miễn phí)

       Lưu ý: Khi đã soạn tin nhắn 1G gửi 900 cũng đồng nghĩa với việc sẽ chấp nhận cam kết dùng dịch vụ VinaPhone liên tiếp trong 18 tháng sắp tới và bắt buộc không được chuyển mạng giữ số.

       Video Hướng dẫn:
       Để biết data còn lại miễn phí mỗi tháng soạn tin nhắn DATAKM gửi 888 (Miễn phí). Chỉ cần biết cách tận dụng 6GB/6 tháng các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đăng ký 4G VinaPhone.

HƯỚNG DẪN CÁCH  NHẬN SIM DÙNG MIỄN PHÍ CẢ NĂM, TẠI SAO KHÔNG?
     Hãy tự tiết kiệm TIỀN cho bản thân, mà lại có Dung lượng 4G DÙNG THOẢI MÁI CẢ NĂM không giới hạn. Cứ dùng mà không nạp nạp tiền duy trì, không phải lo lắng hết dung lượng
     Bạn bè của bạn vẫn đang dùng chiếc sim Data khủng này để chơi Game, xem phim Youtube, Facebook, lươt web cả ngày mà bạn chưa biết, ghé tìm hiểu ngay đi nhé, đừng để mình thiệt thòi, chậm trễ so với mọi người .

Bắt đầu Tìm hiểu sim Dung lượng Không giới hạn, dùng cả năm thôi nào!
XEM THÊM: